น้ำหนักไม่เพิ่ม เครียด❗️❗️❗️

กินยังไงน้ำหนักก็ไม่เพิ่ม แถมลดอีกต่างหาก ลุงหมดนัดไปซาวด์ 12Week ลูกหนัก90 กรัม หมอบอกน้ำหนักลดไม่ต้องห่วง ลูกปกติน้ำหนักตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ลดมาครึ่งกิโล รอบนี้ลุงหมอนัดซาวด์ 16Week ยังแอบกลัวน้ำหนักไม่เพิ่ม มีแม่บ้านไหนมีปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่หมอก็บอกว่าไม่ต้องกังวล รอช่วงปลายๆ จึงบอกว่า นน. ต้องเพิ่มเท่านั้น