บ้านไหนลูกแหวะ หรืออ้วกเพราะกินเยอะบ้างคะ

กินบ่อย จับเรอ แต่บางทีก้อแหวะ หรืออ้วกพุ่ง อ้วกเยอะบ้าง น้อยบ้าง พออ้วกแล้วก้อหั้ยนอนก่อน เพราะเค้าคงเหนื่อย แล้วค่อยตื่นมากิน กังวลกลัวลูกได้รับนมไม่เพียงพอคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ตัวกลมดิ๊กเลยค่ะตอนนี้