สอบถามค่ะ

กินน้ำแข็ง ทุกวัน ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 5เดือนแล้ว แต่คนจะห้ามไม่ให้กินน้ำแข็งเพราะจะทำให้ลูกหัวโต จริงไหมค่ะ แม่ๆ คนไหนชอบกินน้ำแข็งบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

เกี่ยวอะไรคะ บ้านนี้กินชานมไข่มุกเกือบทุกวันเลยค่ะ น้ำเย็นก้กินหลังอาหารด้วยซ้ำ

ชอบกินเป็นส่วนตัวมากคะ ก่อนท้องไม่ขนาดนี้นะ พอท้องมากินน้ำเเข็ง เเบบทุกวันคะ

กินน้ำแข็งทุกวันคะ เพิ่งมาเลิกกินช่วงคลอด3เดือน เพราะให้นมลูก

ไม่จริงค่ะน้ำแข็งก็คือน้ำเปล่าจะไปทำให้ลูกหัวโตได้ยังไง

ไม่จริงคะ บ้านนี้ชอบกินเหมือนกันหวานๆเย็นยิ่งชอบ

นั่งกัดน้ำแข็งเล่นทุกวันเลยค่ะ อากาศมันร้อนมาก

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ กินได้ปกติยิ่งทำให้สดชื่นดีค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากเลยน้ะค้ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็กินน้ำชง​ น้ำปั่นแทบทุกวันค่ะ

กินเหมือนกันค่ะเสี่ยงแต่เบาหวาน