หลังคลอด40วัน​ กินน้ำแข็ง​ ได้ไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนนะคะแม่ที่กิน แต่แม่บ้านนี้ไม่ได้กินเลยค่ะ2เดือนกินแต่น้ำร้อน น้ำอุ่น

ได้คะ บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่ โรงพยาบาล อยากกินมาก ไม่เป็นไรนะคะ แข็งแรงดี

เราทานโกโก้ปั่นตั้งแต่ยังไม่ออกจาก รพ เลยค่ะ

กินตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยจ้า

ได้คะ​ แม่บ้านนี้ก็ทาน

บ้านนี้งดค่ะ

กินได้คะ

ได้น้าา

ได้ค่ะ

ได้จ้า