กินบ่อยมาก 22+4week

กินนำ้อัดลมบ่อยมากค่ะ แต่..กินวันละขวดนะค่ะ บางทีก็ น้ำส้ม น้ำแดงบ้าง (อากาศร้อน) “จะมีอันตรายกับลูกมากมั้ย?ค่ะ”

กินบ่อยมาก 22+4week
62 ตอบกลับ

คุณหมอไม่แนะนำเลยจร้า..และเราก็อดเอา.เพื่อลูกจร้า.แต่ก็มีบ้างอยากกินจริงๆก็สักแก้วนึงจ้ะ...น้ำตาลเยอะค่ะ..นน.จะลงแม่นะคะ..😊😊