นมแม่ไม่พอ กินนมแม่กับนมผงสลับกันได้มั้ยคะ

กินนมแม่และนมผงสลับกันได้มั้ยค่ะ ตอนนี้คือถ้าปั้มนมทันก็ให้ลูกกินเลยแต่บางครั้งปั้มไม่ทันก็เอานมผงให้เค้ากินแบบนี้ได้มั้ยค่ะ สลับกันแบบไม่มีเวลาจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ได้ค่ะแต่อย่าลืมหัดลูกดูดเต้าบ้างนะคะไม่งั้นนำ้นมหด

1y ago

ขอบคุณนะคะ ♥️🥰