เด็ก4วันน้องลินดา

กินนมเก่งมากถึงน้ำนมแม่ไม่ค่อยเยอะเท่าไรแต่หนูก็อิ่มดูดเก่งมาก

เด็ก4วันน้องลินดา
1 ตอบกลับ

เอาเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวน้ำนมก็จะค่อยๆมาค่ะ

3y ago

แม่ให้ลูกเข้าเต้าเสร็จปั้มออกมาได้1ออน กินน้ำอุ่นเยอะมากค่ะแล้วแม่ก็ซื้อน้ำหัวปลียี่ห้อนึงมาทานอยู่ค่ะ แม่แผลผ่าตัดยังอยู่ไฟไม่ได้