ท้องแรกกินอะไรไม่ค่อยได้

กินนมหรืออาหารอะไรบำรุงดีคะ ตอนนี้ได้10+5w กินจมูกข้าวผสมกับนมแพะแอบรู้สึกว่ากลืนยาก อยากให้น้ำหนักลงลูกค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่ออกแม่ยังตัวเล็กเหมือนเดิม อยากให้แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ แต่กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะตั้งเเต่มีตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหาร 5 หมู่ นมวันละ 1 กล่อง ไข่ต้มวันละฟองค่ะ นมให้ทาน 2 ชนิดขึ้นไป ถ้าแพ้ท้องกินไม่ได้หายแพ้ค่อยกินค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ