การถ่ายน้อง 8เดือน

กินนมผง ถ่ายเหมือนกินนมแม่ วันละ4-5รอบ ถ่ายค่อนข้างเหลว บางครั้งมีกลิ่นเหมือนไข่เน่า ยังแหวะค่อนข้างบ่อยหลังกินนม อารมณ์ดี ปกติ ไม่ไข้ ไม่งอแง เป็นอาการแพ้นมหรือป่าวคะ หรือว่าปกติ ตามเนื้อตัวไม่มีผื่นคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมดีไหมค่ะ 8 เดือนอึ 4-5 รอบ น่าจะเยอะไป