นมผสม

กินนมdumax dulaxสูตร1 ถ่ายดีไหมคะ ก่อนหน้ากินs26 ไม่ถ่ายมา5วันแล้ว

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็กินค่ะดูแลค น้องได้2เดือนกินตั้งแต่แรกเกิดถ่ายปกติค่ะ เช้า-เย็น วันละ2เวลา

ดีอยู่คะแม่ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ หมี สูตร 1 คะ S 26 ท้องผูกเหมือนกันคะ