37wน้ำหนักน้องพึ่งได้2481g

กินทุกอย่าง เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า นมจืด ผักผลไม้ก็กินครบ5หมุ่ แม่ๆที่37wน้องหนักเท่าไรค่า

20 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1 หมอคาดคะเน น้องนน.3000+เเล้วค่ะ

ให้ถึง 2,500 แล้วออกมาโตต่อข้างนอกก็ได้ค่ะ

4y ago

เนอะแม่ คิดแบบนั้นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ซาวตอน37วีค 3269กรัม จ้า

ซาวตอน36+5w น้ำหนัก2475gเองค่ะ

บ้านนี้35wน้ำหนัก3057ค่ะ

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้29+4 หนัก 2000 g

37+6 หนัก3697gค่ะ

36+4น้อง2,895ค่ะ

36wหนัก2938จ้า