ท้องเสียจะเป็นไรไหม

กินต้มยำไข่ปลา2มื้อท้องเสียเป็นน้ำเลย จะเป็นไรกับน้องในท้องไหมควนไปหาหมอไหม ทานยาอะไรดี ตอนนี้ทานยาธาตุน้ำขาวไปกระต่ายบิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำเกลือแร่ ยาธาตุมีแอลกอฮอล์ผสมไหมคะแม่ ดูดีๆ นะคะ ไม่ดีขึ้น หาหมอนะคะ อันตราย