คุมอาหารยังไงดีค่ะ

กินตามใจปากมากน้ำหนักขึ้นไวมากหมอดุให้คุมอาการมีการกินยังไงเเนะนำบ้างค่ะปกติเป็นคนกินเก่งกินจุอยู่แล้วด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวกล้องมื้อละ 1 ทัพพีค่ะ กินเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน หรือกินเนื้อปลาค่ะ งดของหวาน ของทอด เครื่องดื่มน้ำปั่นค่ะ