ท้องได้6เดือน

กินตัวนี้ได้ไหมค่ะ เป้นอันตรายไหมพอดีคุณตาซื้อมาให้แต่ยังไม่ได้ทาน

ท้องได้6เดือน
1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย แต่ไม่มีความจำเป็นค่ะ ทานแค่ที่หมอจ่ายให้พอค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายเราแล้ว ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุดค่ะ อะไรที่มากเกินไป ก็ไม่ดีค่ะ ตับ&ไตต้องทำงานหนัก