ติดชาเย็นมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายไหม

กินชาเย็นทุกวันเป็นอะไรไหมคะ แทบจะขาดไม่ได้ อย่างมากก็คือไว้ได้แค่วันเดียวเองค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

กินชา 100% ที่เป็นถุงๆชงค่ะ ไม่มีน้ำตาล บ้านนี้ติดคาเฟอีน ชงTwinings ใส่น้ำแข็ง บางทีผสมขิงผงลงไปด้วย บำรุงครรภ์ไปเลย กินแค่วันละซอง ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ