แม่ๆกินน้ำหวาน พวกโกโก้ อะไรแบบนี้ไหมคะ

กินกันบ่อยไหมคะ แบบว่าบ้านนี้อยากกินมาก กลัวน้ำตาลขึ้นจัง

46 ตอบกลับ

กินค่ะ กินทุกวันเลย ลูกชายท้องนี้ขอบกินแต่ของหวาน กินแค่พอหายอยาก

พอดีเราก้กินค่ะเเต่ไม่เคยกินหวานเลยตอนไม่ท้องก้ไม่เคยกินหวานค่ะ

กินค่ะ ชานม นมปั่น โกโก้ปั่น น้ำผลไม้ แต่ทุกอย่างย้ำว่าไม่หวานค่ะ

กินทุกวันค่ะ แต่เลือกเป็นขนมแทน พวกน้ำอาทิตย์ละครั้งสองครั้งค่ะ

กินโกโก้ปั่นเกือบทุกวันค่ะแต่กินแบบหวานน้อยหรือไม่หวานเลย

บ้านนี้กินทุกวัน น้ำตาลขึ้น ตอนนี้อดหวานทุกอย่างเลย 😭😭😅

ชอบกินมาก แต่ต้องอดใจเพราะแม่มีภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์

กินค่ะ 2-3วันกินที ไม่กล้ากินเยอะมากกลัวน้ำตาลขึ้น

ซื้อมาชงเองค่ะ โกโก้แบบไม่หวาน กินพอหายอยากได้จ้า

บ้านนี้กินโกโก้ไข่มุกทุกวันค่ะ2 อาทิตแล้ววที่กิน