ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกกังวล

กิน เจเล่ บิวตี้ ก็หลายครั้งเหมือนกัน แต่ไม่เคยได้สังเกตุ พอมาครั้งนี้ลองอ่านรายละเอียด แล้วไปเจอว่า เด็กเล็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แบบนี้อันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ ขอความรู้และประสบการณ์จากแม่ๆหน่อย ตอนนี้ท้อง 31 วีคค่ะ

ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกกังวล
29 ตอบกลับ

ฮื่อ เค้าก็ไม่เคยอ่านนะตัวเอง ซื้อไว้เป็นแพ็คตลอดเลย กินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้31วีคแล้ว😂

3y ago

😂😂😅 ตอนที่อ่านเห็นคือกินหมดแล้วด้วยค่ะบ้านนี้