31วีคแล้ว

กำหนดสิงหา พร้อมแตกละค่ะ มีใครที่กำหนดสิงหาแล้วคิดว่าไม่น่าพ้น เดือนหน้าบ้างค่ะ

31วีคแล้ว
133 ตอบกลับ

11 สิงหาคะ เตรียมแล้วทคิดว่าคลอด ก.ค

18 สิงหาจ้า ยังไม่ได้เตรียมไรเลย

8สิงหาจ้า...คิดว่าจะแตกปลายกรกฎาคม

6 สิงหา คิดว่าน่าจะ กลาง-ปลาย กรกฎา

11สิงหาจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยย

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ชาย หญิง ค่ะ นน.น้องเท่าไหร่แล้ว

10 สิงหาจ้า. ไม่เเน่ใจท้องเเรกค่ะ :)

28 สิงหา ค่ะคิดว่าต้องมาก่อนแน่ๆ🤣

แม่ซื้อเครื่องปั๊มนมมาเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ตัวนี้2590ค่ะ ซื้อจาก เบบี้แคร์

1สิงหาคะ แต่คงจะไม่พ้นเดือนหน้า

11สิงหาค่ะ ยังไม่เตรียมเลย