31วีคแล้ว

กำหนดสิงหา พร้อมแตกละค่ะ มีใครที่กำหนดสิงหาแล้วคิดว่าไม่น่าพ้น เดือนหน้าบ้างค่ะ

31วีคแล้ว
133 ตอบกลับ

12สิงหาค่ะไม่น่าพ้นเดือนน่าค่ะ

24สิงหา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้26ส.ค. ของใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้26สิหาคิดว่าไม่น่าถึง

บ้านนี้4สิงหาค้ะ 31วีค5วันแล้ว

28 สิงหาค่ะแต่ไม่น่าถึงค่ะ

23สิงหา คิดเหมือนกันเลยค่ะ😄

ตะกร้าขาวซื้อที่ไหนค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหาค่ะ

31wแต่ยังไม่เตรียมไรเลยคะ