31วีคแล้ว

กำหนดสิงหา พร้อมแตกละค่ะ มีใครที่กำหนดสิงหาแล้วคิดว่าไม่น่าพ้น เดือนหน้าบ้างค่ะ

31วีคแล้ว
133 ตอบกลับ

33​+4w กำหนด​คลอด4ส.ค.ยังไม่จัดของเลยค่ะ

14 สิงหา พยายามประคับประคองให้ถึงสิงหา😂😂

บ้านนี้ กำหนดคลอด6 สิงหาคะพร้อมมาก

บ้านนี้6สิงหา แต่ยังไม่เตรียมเลยจ้า

11ส.ค.ค่ะ อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆค่ะ😁

3สิงหา คิดว่าจะแตกเดือนหน้าแน่นอนจ้าาา

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

8สิงหา จ้าเตรียมของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้10สิงหาค่ะ แต่คิดว่าคงไม่ถึง😆😆

4y ago

10 สิงหา เหมื่อนกันจ้ะะ

21ส.ค.ค้าาแต่กลัวแตกก่อนแอบกลัวนิดๆ

25 สิงหาค่ะ กลัวด้วยตื่นเต้นด้วยค่ะ