31วีคแล้ว

กำหนดสิงหา พร้อมแตกละค่ะ มีใครที่กำหนดสิงหาแล้วคิดว่าไม่น่าพ้น เดือนหน้าบ้างค่ะ

31วีคแล้ว
133 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยค่ะ. ดีสุดๆ. ซักไว้พร้อมใช้ยิ่งดี

8 สิงหาคมค่ะ ท้อง 2 แล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลย🤣

21ส.ค คิดว่าไม่พ้นเดือน ก.คเเน่นอนค่ะบ้านนี้

18สิงหาจ้าแม่คิดว่าไม่น่าพ้นเดือนหน้า😂😂

31weekเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้พร้อมมากเลยค่ะ

20ส.ค.ค่ะแต่ก็กลัวแอบแตกก้อนค่ะหวั่นนิดๆ

สิงหาคะ แต่ยังไม่ซื้อไรเตรียมไว้เลยค่ะ

แนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ สั่งได้ที่ไหน

4y ago

ตัวนี้ซื้อจากเบเบี้แคร์ค่ะ 2590

บ้านนี้7สิงหาค่ะ คิดว่าไม่หน้าจะถึงค่ะ

บ้านนี่กำหนด4สิงหา...แต่หมอนัดผ่า27ก.ค.ค่ะ