31วีคแล้ว

กำหนดสิงหา พร้อมแตกละค่ะ มีใครที่กำหนดสิงหาแล้วคิดว่าไม่น่าพ้น เดือนหน้าบ้างค่ะ

31วีคแล้ว
133 ตอบกลับ

27สิงหาค่ะ ผ่าแต่ก้แอบกลัวว่าจะเจ็บก่อนเหมือนกัน😊😊

34 w กำหนดคลอด2 ส.ค. พร้อมมากกกก5555อยากเจอหน้าแย้ว

กำหนดคลอด7สิงหาค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดน่าจะไม่ถึงค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24สิงหาค่ะกลัวไม่ถึงเหมือนกัน

บ้านนี้20สิงหา อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะเหนื่อยมากๆ

31​ วิค​ ยังไม่ซื่อเสื้อน้องเลยค่ะรอซักทีเดียว.

บ้านนี้ก็สิงหาเหมือนกันค่ะ เพิ่งเตรียมของเอง

21สิงหาคม​จ้า แต่กลัวจะแตกเดือน​หน้านี้ละจ้า🤗

บ้านนี้กำหนด17สิงหาคม ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

เตรียมให้ครบนะคะ. ตอนท้องใหญ่มาก. กับหลังคลอดเราจะเจ็บไม่มีเวลาหาของค่ะ

เหมือนกันเลยคะ3สิงหาคมคิดว่าน่าจะคลอด กรฎาคม