ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆ

กำหนดมา18-20แต่นี้30แล้วยังไม่มาเลยค่ะ เมื่อเช้าลองตรวจแล้วไม่ขึ้นอะค่ะ หรือว่าตรวจไวไปรึป่าว แต่ตอนนี้มีอาการหน่วงท้องน้อย ท้องอืดมาก ไม่แน่ใจว่าคิดไปเองรึป่าวนะคะ ใครรู้บอกทีน้าา????

1 ตอบกลับ

อีกสามสี่วันลองตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ยังไงเดี๋ยวมาอัพเดตนะคะ🥰