ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดผ่าคลอด2สิงหาแล้ว มีไข้ ไอ เสมหะ ทานยาอะไรได้บ้างคะ เป็นมาหลายวันแล้วไม่หาย ทานยาไทลินอลได้รึปล่าว? กังวลว่า หลังคลอดไอแบบนี้ คงแย่แน่ๆค่ะ 39+3w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ พวกที่เป็นตัวยาพาราเซตามอลตัวเดียว ทานได้หมดเลย แต่ถ้าเป็นหวัดทาน ดีคอลเจนหรือทิพฟี่ไม่ได้นะคะ