คุณโปรดรายงานตัวคับ 💚

กำหนดผ่า 17 ก.ค. แต่ผมอึดอัดไม่ยอมรอคับ เช้านี้แม่เลยน้ำเดินมาถึง รพ. ประมาณ 7 โมง รอคุณหมอเตรียมห้องผ่า & บล๊อกหลัง หมอผ่ามือเบามากกกกก เวลา 08.51 น. ผมก็คลอดคับ น้ำหนักผม 3,570 กรัม #ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิด #แม่ๆทุกคนสู้ๆนะคะ

คุณโปรดรายงานตัวคับ 💚
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากมาย