จากที่บอกไปเมื่อวานว่าโดนตรวจภายในแล้วปวดท้อง วันนี้น้องแตกแล้วจ้า

กำหนดจริงๆ 16 มกราคม แต่คลอด 5 มกราคม

จากที่บอกไปเมื่อวานว่าโดนตรวจภายในแล้วปวดท้อง วันนี้น้องแตกแล้วจ้า
17 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ลูกขนดกน่าชังเชียว