สอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ ท้องได้ 24วีค

กำหนดคลอดในแอปคือ 22เดือนตุลา แต่พอไปหาหมอวันนี้ เพิ่งเปิดดูในใบฝากท้อง กำหนดคลอดคือวันที่ 24 ธันวาคม ตอนนี้งง มาก็ไม่รู้เลยว่าจะคลอดเดือนไหน กรอกในแอปประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 17 กุมภาพันธ์ บอกหมอที่ โรงพยาบาลเหมือนกับกรอกในแอป แต่กำหนดคลอดไม่เหมือนกัน ตอนนี้สงสัยไปหมด เตรียมของไม่ถูกเลยจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ  คือตอนนี้ ท้องได้ 24วีค
39 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ธันวาด้วยคะ

4y ago

คือตอนนี้ น่าจะเข้าเดือนที่ 6ล่ะมั้งค่ะ น้องดิ้นได้แล้วอ่ะ ดิ้รเก่งด้วย ถ้าแค่ 15วีค ร้องไม่น่าจะดิ้นแรงขนาดนี้ อาจเป็นไปได้ไหมค่ะ ถ้าเราจำวันแรกของครั่งสุดของประจำเดือนผิด กำหนดคลอดก็จะผิด

ในแอฟกับของหมอตรงกันนะคะ

ของเราLMP26 ก.พ. EDC3 ธ.ด ค่ะ

ควรเชื่อคุณหมอคะแม่

ของเราก็ตรงกันนะคะ

บ้านนี้ตรงเป้ะคะ

* เชื่อหมอคร้าบ

ตุลาคะถูกแล้ว