สอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ ท้องได้ 24วีค

กำหนดคลอดในแอปคือ 22เดือนตุลา แต่พอไปหาหมอวันนี้ เพิ่งเปิดดูในใบฝากท้อง กำหนดคลอดคือวันที่ 24 ธันวาคม ตอนนี้งง มาก็ไม่รู้เลยว่าจะคลอดเดือนไหน กรอกในแอปประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 17 กุมภาพันธ์ บอกหมอที่ โรงพยาบาลเหมือนกับกรอกในแอป แต่กำหนดคลอดไม่เหมือนกัน ตอนนี้สงสัยไปหมด เตรียมของไม่ถูกเลยจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ  คือตอนนี้ ท้องได้ 24วีค
39 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ลบแอพแล้วโหลดใหม่ ใส่กำหนดคลอดที่หมอบอกค่ะแม่ จะทราบว่าลูกกี่สัปดาห์ บ้านนี้กำหนดคลอด15ธันวา พึ่ง16+5วีคค่ะ

4y ago

ว่าแบบนั้นแหละค่ะ คือน้องดิ้นแรงด้วยค่ะ

ส่วนมากหมอจะเอาตามอัตตร้าซาวด์เป็นหลัก เด่วะออายุครรถ์เยอะกว่านี้หมออาจจะกำหนดคลอดใหม่คะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

บ้านนี่โหลดเเอปมาตอนท้องอ่อนๆ โหลดมาก่อนจะไปฝากท้องอีก กำหนด30สิงหา หมอกำหนดคลอด30สิงหาเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องได้ 22w ประจำเดือนวันแรกมาครั้งสุดท้าย 6 ก.พ. กำหนดคลอด ตามใบซาวด์ 7 ก.พ. ค่ะ ตรงในแอปค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แอฟบอก 7 ตค แต่คุณหมอที่ฝากบอก 17 ตค ค่ะ ประจำเดือนมาวันแรกคือ 1 มค ค่ะ

บ้านนี้นี้หมอบอกกับในเเอปไม่ตรงเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดดูจากใบซาวครั้งเเรกค่ะเเม่

ประจำเดือนสุดท้ายเรา13กุมภา เรากำหนดคลอด16 พฤศจิกายนตอนนี้พึ่งได้20วีคเองนะ

บ้านนี้ท้องได้24วีควันนี้พอดี กำหนดคลอด23ตุลา63คะ กำหนดในแอพและคุณหมอตรงกัน

บ้านนี้ก็ห่างไม่กี่วันค่ะ หมอแจ้ง 12 กุมภาพันธ์ ในแอป 14 กุมภาพันธ์ ค่ะ

บ้านนี้หมออนามัยกำหนดให้15พ.ยแต่ไปอัลตร้าซาวด์หมอให้กำหนดคลอด10ม.คค่ะ