สอบถามแม่ๆ นะคะ

กำหนดคลอดเราแรกสุด 26/10/63 ซึ่งอายุครรภ์จะอยู่ 33 w แต่พอดีเมื่อวานเราไปซาว 4 มิติ ที่ รพ อื่น หมอคำนวนตัวน้องว่า เกินอายุครรภ์ 33 วัดได้ เรียบร้อยคือ 35 w 5 d ซึ่งมันไปตรงกับอายุครรภ์ที่หมอที่เราฝาก เขียนไว้ คือ 35 เราเลยไปถามหมอที่เราฝาก เค้าก็แจ้งว่า กำหนดคลอดก็ยังตามเดิม อายุครรภ์ ก็35 แม่เลยงง จะคำนวนวันคลอดใหม่ ก็ยังลังเล แต่น้องหัวลงมาเยอะมาก เจ็บหน่วง ท้องแข็งบ่อย มากคะ แม่ๆคิดว่ายังไงบ้างคะ เราควรยึดตามแบบไหนดี ถ้าอายุครรภ์ 35 กำหนดคลอดควรเลื่อนมาอีก ถูกต้องไหมคะ เราจำวัน ปจด ไม่ได้ ปกติ จะมาไม่ตรงอยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

ยึดตามที่หมอแจ้งแหละค่ะแม่