ควรเตรียมซักเลยมั้ยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนหน้าวันที่11 ควรซักเสื้อผ้าน้องเตรียมไว้เลยมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด14ค่ะซักเตรียมครบแล้วค่ะ ท้อง4จากประสบการณ์3ท้องคลอดก่อนกำหนด1อาทิตย์ค่ะกลัวจะไม่ทันค่ะเลยเตรียมแล้วค่ะ