อยากทราบเพศลูกค่ะ

กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม ตอนนี้ 33สัปดาห์แล้ว ยังไม่ทราบเพศลูกเลย แม่ๆกำหนดคลอดเดือนนี้ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอดวันที่ 14 พฤษภาคม เพศชายค่ะ อยากให้คลอดไวๆค่ะ ตื่นเต้น 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด27พฤษภาคมค่ะซาวน์2รอบคุณหมอบอกได้ผู้หญิงสองรอบเลยค่ะ

กำหนดคลอด31พฤษภาคมค่ะ อัลตราซาวด์เห็นเพศตั้งแต่12วีค ผู้ชาย หมอเก่งมาก

บ้านนี้33W กำหนด​18พฤษภาคมค่ะ​ ซาวไม่เห้นเพศน้องเหมือนกันเลยค่ะ

คลอด18พ.คนี้เพศหญิงค่ะ ลองไปคลินิกดูค่ะ ซาวด์ดูน้องเฉยๆได้นะคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยคะ ว่าจะไปคลินิกราคาก็สูงพอควรเลยคะ

เดือนพฤษาคมเหมือนกันค่ะ ซาวหาเพศก็ยังไม่เจอเช่นกัน😂

กำหนดคลอดพฤษภา ค่ะ รู้เพศน้องตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ

ตรวจนีฟ ตอน 11w ชาย ซาวด์ตอน 20w ก็ชาย ตอนนี้ 32wแล้วค่ะ 17พค

เพศชายค่ะ แม่ลองไปตรวจที่คลินิคไหมคะ

6mo ago

เสียค่ะแม่ ลองสอบถามที่คลินิกก่อนก็ได้นะคะ