ทีมคลอดเดือนธันวา

กำหนดคลอดเดือนธันวากี่วีคแล้วค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ตัวเองหน่อยค่ะ

114 ตอบกลับ

กำหนด7ธันวาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย ปวดท้องเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ😂

5y ago

เหมือนกันเลยคะเเม่ 😍

กำหนด4ธันวาเริ่มท้องแข็งปวดหน่วงแต่ยังไม่มีอาการอะไร

คลอดธันวาค่ะ 28wแล้ว เดินเหินเจ็บจิมิบางที ยืนนานๆไม่ค่อยไหวแล้ว

5y ago

ตอบไว้นานแล้วจ้า ตอนนี้เค้า34wแล้วตัวเอง

36w+6d เริ่มปวดเตือนเเล้วจ้าบ้านนี้ นอนไม่ค่อยหลับด้วยช่วงนี้

11 ธ.ค. จ้า ตอนนี้ลูกชอบดิ้นแรงๆตอนจะนอน นอนดึกทุกวันเลยค่ะ

31+3 w ปวดร้าวช่วงจิมิมากค่ะเวลานอน ลุกทีพลิกตัวทีลำบากมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้กำหนด5ธันวาพอดีเลยค่ะ

28 ธ.ค เจ้บจิมิมากคะ ขยับตัวลำบากมาก ท้องแรก รู้สึกกวลนิดๆคะ

13 ธันวาจ้า ฉี่บ่อยขึ้น ท้องเเข็งบ่อยปวดหลังมากกว่าเดิมจ้า

คลอด 28 ธ.ค. ตอนนี้แม่กินเก่งมาก ปวดหลัง ตะคิวมาแทบทุกคืน

หมอนัด3ธันวา​ แต่น่าจะคลอดก่อนนะท้องใหญ่มาก​ ตอนนี้31+6จร้า