ทีมคลอดเดือนธันวา

กำหนดคลอดเดือนธันวากี่วีคแล้วค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ตัวเองหน่อยค่ะ

114 ตอบกลับ

34+6จ้าคลอด19ธันวาปวดหลังกว่าจะนอนได้แต่ล่ะคืน ทรมาน😂😂

31 ธันวา ยังไม่ทราบเพศเลย ลูกดิ้นเก่งมาก อีแม่จุกไปหมด

29 w 3 วัน กำหนดคลอด 19 ธันวาคม ปวดหลัง แน่นไปหมดเลยจ้า

37week มีเจ็บเตือนแทบทุกคืนค่ะ ท้องปั้นแข็ง กำหนด 4 ธค

33วีคค่ะ ปวดเชิงกรานมาก นอนยาก ลุกนั่งก็ยากค่ะ

37wไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😊😊😊มีแต่เมือกใสๆออกจิมิ

34+2 กำหนดคลอด 23 ธันวา นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังมาก

34+6กำหนด20ธันวาเริ่มเจ็บจิ๊ดๆปวดหน่วงแล้วจ้า

36+2 10ธันวา..อยากแตกมากๆอยากเห็นหน้าแล้ว🤗🤗🤗

5ธันวาค้ะ เจ็บจิมิเวลาเดิน ท้องเเข็งด้วยค้ะ