ทีมคลอดเดือนธันวา

กำหนดคลอดเดือนธันวากี่วีคแล้วค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ตัวเองหน่อยค่ะ

114 ตอบกลับ

กำหนด1ธันวาค่ะ ตอนนี้ชิวมาก มีแค่ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเตือนอะไรเลย หรือมีแล้วเราไม่รู้ก็ไม่ทราบเพราะท้องแรกด้วย 😂😂😂

28วีค 3วัน จร้า กำหนด27 ธันวา ช่วงนี้ลูกดิ้นแรงมาก แบบอั้นฉี่ก้อไม่ยุ่ ดิ้นทีเสียวชิมิก้อมี ยิ่งเวลานอนหงายจะเสียวมาก

35วีคค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ555 มีแต่เจ้บตรงขาหนีบคะเวลาลุกหรือพลิกตัวน้ำตาแทบไหล และฉี่บ่อยค่ะ กำหนด19ธ.ค

36+2w 10ธันวาค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลยปกติทุกอย่าง แค่ท้องแข็งบ่อย แอบกลัวการคลอดแต่ก็อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว😅

กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ​ 31​weeks 3วัน ปวดหลัง​ ปวดตรงหัวหน่าว​ อึดอัดพอทนได้ค่ะ ดิ้นเก่งดีค่ะ​ ได้ผู้ชายจ้า✌️👶

36+1 ค่ะ เริ่มเดินไม่ค่อยไหวค่ะ ปวดไปหมด ท้อง หลัง ขา นอนไม่ค่อยหลับค่ะ แถมกินได้น้อย ง่วงทั้งวันด้วยค่ะ

36+6 w ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย มูกใสๆแต่ไม่มีเลือดออกมาจากช่องคลอด เจ็บเตือนไม่มีเลยค่ะหรือว่ามีไม่แน่ใจ55

35+2แล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยนอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่ค่อยออกขาเริ่มบวมแล้วค่ะหมอกำหนด16ธันวาค่ะ

31+4 วีค กำหนด 4 ธันวา ค่ะ มีท้องแข็งเวลาเดินเยอะปวดหลังสุดๆเสียวแถวๆจิมิ และนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

33+4wแล้วคะกำหนดคลอด27ธันวาเท้าบวมปวดตามมือตามข้อปวดเอวนอนไม่ค้อยหลับกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มคะ