ทีมคลอดเดือนธันวา

กำหนดคลอดเดือนธันวากี่วีคแล้วค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ตัวเองหน่อยค่ะ

114 ตอบกลับ

29 +2 นัดคลอด16ธ.คค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แถมท้องยังเล็กเหมือนท้องได้ 3เดือนของแม่ๆคนอื่นเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเล็ก นน ขึ้นยังไม่มาก

ตอนนี้​30+1​ wแล้วค่ะ​ ก็​จะ​ปวด​หลัง​ มีปวดขาปวดแขนบ้าง​ ปวดฉี่บ่อย​ หิวบ่อย​ ลูกดิ้นแรง

35+1. 4ธค.คะ ผ่าคลอด ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยมากๆเจ็บไม่ถี่เเต่เจ็บเรื่อยๆบวกท้องปั้นเเข็ง

5y ago

บ้านนี้ท้องแรก38 ท้องสอง39

36สัปดาร์แล้วค้ะ หมอกำหนดคลอด11ธันวาคม2562ค้ะมีอาการปวดท้องบ่อยและก็เข้าห้องน้ำบ่อยค้ะ

ตอนนี้28+5w มีอาการปัสสาวะบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ปวดท้องเพราะมดลูกหดรัดตัวจ้า

36+4 จ้า กำหนด 7 ธันวาคม จ้า ปวดหลัง ปวดเอว เวลานอนพลิกตัวลำบาก ปวดท้องหน่วงๆๆแล้วจ้า

31+2 วีค 6ธันวาค่ะ ตอนนี้ยืน เดิน นั่ง นอน ตะคริวกินทั้งวัน ปวดหน่วงๆท้องเวลานอน

29+4 อึดอัด นอนไม่ค่อยหลับ ครั่นเนื้อครั่นตัว หายใจไม่ออก ท้องเเข็งบ้าง ( ท้องแฝด)

5y ago

อ่อค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

กำหนด 10 ธันวา 30+5w แล้วค่ะ เริ่มอึดอัดท้องบ้าง อาการปกติดีค่า น้องดิ้นเก่งมากๆ

34+6 ปกติจ้าเรื่อยๆไม่มีอาการอะไร นอกจากปวดหลังกับฉี่บ่อย555 กำหนด20ธันวาจ้า