ช่วยแนะนำวิธีกระตุ้นน้ำนมหน่อยคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลา​คะ​ แต่น้ำนมยังไม่ไหลเลย อยากให้ลูกกินนมแม่​ ตอนนี้ใช้วิธีนวดอยุคะ​แต่ยังไม่มีวี่แววเลย​ แม่ๆคนไหนมีวิธีกระตุ้นน้ำนมให้ไหลดีๆ​ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ​ ??

1 ตอบกลับ

แม่คลอดเสร้จกินน้ำขิงกินน้ำเยอะๆกินแกงหัวปีค่ะบ้านนี้แม่แฟนทำให้แฟนเอาไปให้ค่ะ