กำหนดคลอดเดือนหน้าตื่นเต้นผสมกลัวหน่อยๆคะ

กำหนดคลอดเดือน พฤษภาคม วันที่ 13 คะ ใจนึงก็ตื่นเต้นจะได้เจอหน้าลูกแล้วแต่อีกใจก็กลัวการคลอดกลัวสาระพัดสิ่ง นี้ท้องแรกด้วยตื่นเต้นไปหมด คุณแม่ท่านใดมีเคล็ดลับหรือวิธีดีๆช่วยลดการกลัวรบกวนแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ตื่นเต้นแทน🥰🥰