ท้องแข็งเลยมาหาหมอ หมอให้ผ่าเลย

กำหนดคลอดเดิม 19 ส.ค. นัดผ่่า 9 ส.ค.แต่มาจริง วันที่ 3 เลย เพราะวันนี้ท้องแข็งทั้งวัน โทรมาถามรพ.บอกปกติถ้าไม่มีมูกเลือดไหลออกมา แต่เราก็ยังไม่สบายใจเลยขอมาตรวจสะหน่อย ปรากฏ​ว่าแข็งถี่ทุก 7 นาทีแล้ว หมอเลยให้ผ่าเลย น้องเลือกฤกษ์​เกิดเอง ขนาดจัดของรอยังเหมือนอะไรๆก็ปุ๊บปั๊บ ถ้าแม่ๆบ้านไหนรู้สึกไม่ดีให้รีบไปรพ.เลยนะคะ อาจจะได้เจอหน้าลูกไวแบบบ้านนี้ก็ได้ค่ะ

ท้องแข็งเลยมาหาหมอ หมอให้ผ่าเลย
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ...เป็นภาพที่มองแล้วอบอุ่นที่สุดเลยค้ะ😊บ้านนี้กำหนดผ่าวันที่ 14ตุลา นับวันรอแล้ว อยากมีโมเม้นนี้บ้าง😍👨‍👩‍👧

5y ago

ขอบคุณ​ค่า ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งคุณแม่​คุณลูกนะคะ

ชอบภาพจังเลยค่ะ อบอุ่นมากๆ ขอให้แข็งแรงทั้งครอบครัวนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยค่ะ