ทำยังไงดี ยังไม่มีค่าคลอดเลย

กำหนดคลอดสิ้นเดือนเมษา ยังหาค่าคลอดไม่ได้เลย เศรษฐกิจแบบนี้ด้วย มีใครแนะนำไหมคะ กู้ที่ไหนได้บ้าง

2 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องผ่านสิทธิ30บาทมั้ยค่ะ ค่อยๆคิดหาหยิบยืมคนรู้จักญาติพี่น้องนะคะ

5y ago

ประกันสังคมนะสิคะ ต้องสำรองจ่ายก่อน แต่ที่มีมันไม่พอเลย