ถึงกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการเลย

กำหนดคลอดวันนี้ค่18/12/62 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ย แล้วหมอจะทำยังไงกับเราค่ แล้วท่าเราขอหมอผ่าจะได้รึปล่าว.กังวลมากค่ทำไม่ถุกเลย

ถึงกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการเลย
1 ตอบกลับ

หมอที่แม่ฝากครรภ์ด้วยไม่ได้นัดหรอคะแม่