40 w เต็มแล้ว

กำหนดคลอดวันนี้ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย ใครกำหนดวันนี้ แล้วไม่มีอาการเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ใครมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติแนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อ ทานสัปปะรดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้มีมูกเลือด แต่มดลูกเปิดแค่เซนเดียว หมอให้กลับบ้านค่ะ เจ็บท้องเป็นระยะ แต่ไม่ถี่มาก