40week

กำหนดคลอดวันนี้27มีนาคมแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะพุ่งนี่ควรไปพบหมอเลยดีไหมคะหรือรอสักวันสองวันก่อน​ ท้องที่ผ่านมาคลอดก่อนประมาณ1วัน​ แม่แอบเป็นห่วง​ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดหมอไม่นัดหรอค่ะแม่ แนะนำไปหาหมอค่ะ