40สัปดาห์ ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันนี้24/3/63 ครบ40สัปดาห์พอดีแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ถ้าเกินกำหนดกลัวจะเป็นอันตรายต่อเด็กจังเลยค่ะ หาหมอๆก็ไม่แนะนำอะไรเลย ตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะ เป็นห่วงลูกมาก ??

1 ตอบกลับ

คงสนุกอยู่ในท้องแม่ 55++ ที่เคยอ่านเจอ เกิน 40 ได้ แต่หมอจะไม่ปล่อยให้น้องอยู่เกิน 42 ค่ะ