🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 04/01/2564

🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว
267 ตอบกลับ

เตรียมขึ้นเขียงวันนี้ ตอนบ่าย 2 ค๊า😅

25มกราคมยังขับรถส่งพี่ไปรร.ยุเลยจ้า

4ม.ค.64 ยังไม่แตกเลยจ้าแม่ยังชิลยุเลย

บ้านนี้พุดนี้แย้ว🎊🎊🎉🎉😊😊 (ผ่าคลอด)

นัดผ่า11นี้แล้วค่ะ 3โลกว่า ผู้ชายค่ะ

31 ม.ค.นี้ เพศชายจ้า ยังไปทำงานอยู่นะ

หมอนัด20มกราคม แตกก่อนแล้วจร้า

21 ม.ค. จร้า นับวันรอเลย แอบกลัวนิดๆ

29 มกรา นัดผ่าคลอด 18 มกราค่ะ (ลูกชาย)

14 มกราค่ะ ยังเงียบอยู่เลย เพศหญิง