🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 04/01/2564

🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว
267 ตอบกลับ

27มค. รอผ่าคลอดหลังวันที่13

กำหนดคลอด13มกราเพศชายค่ะ

20มกราค่ะ ตื่นเต้นมากๆ👶👶

11 มกรา เงียบอยู่เลยค่าาา

กำหนดคลอด13ม.ค2564คร้า

กำหนด27มกรา ได้ลูกสาวค่ะ

25มกราคมจ้า ยังไม่รู้เพศ

22ม.ค​64 แตกแล้วจร้า​ 6ม.ค​64

18 มกรา ผญ อยากแตกแล้วจ้า

คลอด28 มกราคมปีที่แล้ว 2020