38 สัปดาห์ +6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 28 กรกฎาคม ที่จะถึงแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติ ไม่ปวดไม่อะไร ท้องปั้นนิดหน่อย อยากทราบว่าแม่ๆคลอดกันตอนกี่สับดาห์คะ? ปล.เพื่อนที่กำหนดคลอดพร้อมกันคนนึงคลอดไปแล้วอีกคนปากมดลูกเปิด 2 ซม. แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

39+5wยังไม่คลอดเลยค่ะกะตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังอยุ่เลยอึดอัดปวดไปหมดปวดเตือนก็บ่อยแต่ไม่ยอมออกมาสักทีเลยค่ะหมอนัด25นี้40+3wอยากคลอดแล้วอยากไห้หมอเร่งคลอดไปเลยค่ะไม่อยากรอแล้ว😣😣

2y ago

นี่อยากคลอดแล้วค่ะ แม่อยากทำงานแล้ว

บ้านนี้38+5มีทุกอาการเจ็บท้องเจ็บตูดท้องแข็งมีมูกออกแต่ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะนอยมาก อาทิตย์หน้าหมอจะเร่งคลอดให้แต่ไม่อยากเร่ง อยากเจ็บแบบเจ็บเองธรรมชาติ🥺

2y ago

บ้านนี้ก็กำลังคิดว่าจะปล่อยให้เจ็บธรรมชาติค่ะ

ท้องสองเราคลอด38+3wท้องนี้39+5แล้วกะตุ้นก็แล้วยังไท่คลอดเลยค่ะ😅😅

2y ago

พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้หมอจะว่ายังไงเลยค่ะ

น้องกลับหัวหรือยังค่ะ ถ้าไม่กลับก็ไม่มีอาการค่ะ

2y ago

ตอนไปตรวจวันที่ 7 หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

น้องยังไม่อยากออก อดทนอีกหน่อยนะคะแม่ ✌✌

2y ago

ค้าบ แม่อยากทำงานแล้ว/5555

39 4 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

เราคลอด39+3ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ก็บอกแบบนี้เหมือนกันว่าเค้าคงอยากเลือกวันเกิด