อยากรู้วันปฏิสนธิคะ ว่านับยังไง เชื่อคุณหมอได้แค่ไหนคะ

กำหนดคลอดวันที่ 20 พฤษภาคม อยากรู้ว่าที่น้องติดคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อได้มากเเค่ไหนก็ขึ่นอยุ่กับตัวแม่ด้วยค่ะหมอเค้าก็คำนวณจากที่แม่บอกว่าประจำเดือรมาครั้งล่าสุดเเละหมดไปเมื่อใรค่ะ

4y ago

ค่ะแม่งั้นก็เชื่อได้ค่ะ