ทีมพฤษภาคม😢

กำหนดคลอดวันที่9แล้วค่ะ วันนี้ 39 วีคพอดีน้องเงียบมากนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรดก็แล้ว ทุกวันนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะทั้งยืนทั้งเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะกังวลมากเพราะส่วนตัวเป็นตัวเล็กค่ะกลัวน้ำหนักน้องเยอะไปกลัวเบ่งไม่ออกค่ะแต่คุณหมอก็ยังประเมินว่าคลอดเองได้อยู่😢 #39วีคใครยังไม่แตกบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

43 ตอบกลับ

ยังไม่เเตกคะกำหนดคลอด7พ.ค ยังไม่มีวีเเววอะไรเลย

1y ago

อัพเดทให้ฟังด้วยนะคะ✌️

เหมือนกันค่ะ 39+6 ยังไมมีอาการเรยค่ะ กำหนด 7 พ.ค 66

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด 15ค่ะ 39weekถ้ายังไม่เจ็บคลอดจะผ่าละ

1y ago

เสียดายวันลาคลอดค่ะ 555

อีก3วันก้อครบกำหนดเช่นกันเงียบมาก

1y ago

น้องบอกไม่รีบค่ะแม่🤣🥲

39+2 ยังเงียบยุเลยไม่มีเจ็บเตือนเลย

1y ago

ทีมรอต่อไปค่ะแม่😂✌️

38Wยังไม่กลับหัวเลย โดดผ่าไหม

1y ago

หนูว่ามีสิทธิ์ได้ผ่านะคะแม่สู้ๆนะคะ✌️💖

39+4 แล้วค่ะทางนี้ อยากออกมากๆ

1y ago

อึดอัดไม่ไหวเลยใช่ไหมค่ะแม่🥲

40+2วีค ยังไม่แตกเลยค่ะแม่

39วีค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ถ้าน้องยังเงียบอยู่อาจจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ🥲