ทีมพฤษภาคม😢

กำหนดคลอดวันที่9แล้วค่ะ วันนี้ 39 วีคพอดีน้องเงียบมากนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรดก็แล้ว ทุกวันนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะทั้งยืนทั้งเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะกังวลมากเพราะส่วนตัวเป็นตัวเล็กค่ะกลัวน้ำหนักน้องเยอะไปกลัวเบ่งไม่ออกค่ะแต่คุณหมอก็ยังประเมินว่าคลอดเองได้อยู่😢 #39วีคใครยังไม่แตกบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

43 ตอบกลับ

39+6 ยังไม่แตกเลยคะ คุณแม่

1y ago

สู้ๆนะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️✌️

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่💓💖

39วีคค่ะ