ทีมพฤษภาคม😢

กำหนดคลอดวันที่9แล้วค่ะ วันนี้ 39 วีคพอดีน้องเงียบมากนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรดก็แล้ว ทุกวันนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะทั้งยืนทั้งเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะกังวลมากเพราะส่วนตัวเป็นตัวเล็กค่ะกลัวน้ำหนักน้องเยอะไปกลัวเบ่งไม่ออกค่ะแต่คุณหมอก็ยังประเมินว่าคลอดเองได้อยู่😢 #39วีคใครยังไม่แตกบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

43 ตอบกลับ

เงียบเช่นกันค่ะ หมอนัด 9 พค. บอกให้เตรียมของไปเลยค่ะ ถ้าไม่ออกก็ต้องนิมนต์ออก55

1y ago

ของหนูวันที่9 ถ้ายังไม่ออกรอไปตามนัดอีกทีวันที่12 อีกฝากที่คลินิกค่ะท้อมาก😩🥲

ของเราไปคลอด40วีคพอดีเลยค่ะแม่ สรุปคลอดเองไม่ได้รกเสื่อม ต้องผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ

1y ago

ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะแม่😢

บ้านนี้กำหนด9พ.ค. แต่หมอนัด11พ.ค ยังไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกันคะ มีแค่เจ็บเตือนๆ🥹

1y ago

ใช่ค่ะแม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว🥲

กำหนด 15/5 เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ก็ยังไม่เอาจริงซะที ท้องสามแล้วค่ะ

กำหนด22พฤษภาค่ะแม่ตอนนี้37wอยากให้ออกมาแล้วแม่จะกลิ้งได้แล้ว😅

1y ago

ใช่ค่ะแม่ท้องก็กลมเป็นลูกบอลเลย🤣

บ้านนี้ก็อีก2วัน ก็39 วิค เงียบเหมือนกันค่ะทำทุกอย่างเเล้ว😍😍

1y ago

รอต่อไปค่ะแม่🤣🥲

39+6 ยังไม่เเตกเลยจ้า เงียบกริบ ทำทุกวิธีไม่มีทีท่าจะออกเลย

1y ago

เหมือนกันเลยแม่ทำทุกวิธีแล้วน้องเงียบมาก😢

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

1y ago

น้องดื้อมากไม่ยอมออกสักที🥲

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด9พ.คไม่มีอาการหมอบอกคลอดเองได้

1y ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลยค่ะแม่เพราะตอนซาวด์ล่าสุดคุณหมอบอกหัวน้องลงเชิงกรานแล้ว🥲❤️

กำหนดเดียวกันเลยคะ ทำทุกทางแล้วเงียบเหมือนกันคะ

1y ago

รออีกนิดค่ะอีกไม่กี่วันถ้าน้องไม่มา ไม่โดนเร่งคลอดก็โดนผ่าแน่เลยแม่เครียดมาก😢❤️